tu-van-xay-dung-nha-xuong

Tư vấn xây dựng nhà xưởng tiết kiệm nhất tại Đà Nẵng

Nhà xưởng là loại hình xây dựng đặc biệt và không gần gũi với nhà ở của chúng ta. Vì thế, bạn sẽ không có được những kinh nghiệm cần thiết trong việc thiết kế xây dựng. Nếu bạn đang có dự định xây nhà xưởng, tốt nhất bạn nên nhờ đến những người có chuyên môn, công ty xây dựng đáng tin cậy, giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan.

02-14
Khảo xát xây dựng

Tư vấn xây dựng nhà xưởng tiết kiệm nhất

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí xây nhà xưởng, bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

Khảo sát kỹ công trình trước khi tiến hành thi công

Sau khi đã tìm được khu đất như mong muốn, bản thân chủ đầu tư cần so sánh giữa mục đích sử dụng đất và khả năng đáp ứng của diện tích mảnh đất đó xem có ăn nhập với nhau không. Bởi vì không phải mục đích sử dụng đất nào cũng được cấp phép, nó còn phụ thuộc vào tính chất của mục đích và hệ lụy mà hoạt động đó gây ra.

Ví dụ nếu bạn muốn xây nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm thì không thể nằm gần bệnh viện, nhà kho để thiết bị máy móc không thể nằm ở khu vực ẩm ướt.

Khảo sát giá trước khi chọn đơn vị thi công

Cũng tương tự như sửa chữa nhà hay xây nhà trọn gói, chi phí xây nhà xưởng sẽ có sự chênh lệch, tỉ lệ thuận với các yếu tố như: trình độ của kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế, trang thiết bị, máy móc, vật liệu sử dụng trong công trình.

Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào mức độ tín nhiệm và tin dùng của khách hàng khác, quy mô hệ thống dựng nhà xưởng.

Lựa chọn phướng án xây dựng tối ưu nhất

Trước khi chủ đầu tư và nhà thầu bắt tay vào việc xây dựng, 2 bên cần đưa ra các phương án xây dựng có thể, từ đó chọn ra phương án khả thi và phù hợp nhất với tình hình thực tế.

Đơn cử, nếu xây dựng nhà xưởng chỉ để phục vụ việc chứa đựng và bảo quản vật tư, thiết bị thì không cần xây quá lớn và đầu tư quá nhiều. Ngược lại nhà xưởng để bảo quản nông sản thì cần phải đầu tư tỉ mỉ hơn. Bạn đặc biệt lưu ý các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, hệ thống điều hòa, máy sưởi,…

04-14

Hạn chế tối đa sự xuất hiện của đơn vị thứ 3

Hiện nay để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của chủ đầu tư, các đơn vị thi công làm việc theo hướng đa chức năng, gồm nhiều lĩnh vực khác nhau từ dịch vụ sửa chữa nhàxây nhà tại Đà Nẵng, xây nhà xưởng. Bên cạnh đó, họ còn kiêm luôn việc lắp đặt hệ thống điện, nước, cửa bên trong công trình.

05-12

Việc lựa chọn những công ty xây dựng có khả năng bao quát nhiều hạng mục, tránh sự có mặt của đơn vị thứ 3 sẽ giảm thiểu tổng chi phí cho việc xây dựng nhà xưởng.

Thiết kế xây dựng kho xưởng tiền chế tại Đà Nẵng 

DANAHOI là công ty kiến trúc xây dựng nhà thép tiền chế, nhà dân dụng uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.……………….

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thửa đất 1930 tờ bản đồ số 11, Tổ 34, Phường Hoà Phát, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0913.040.387 – 0777.588.568

Email: phamhiepnd@gmail.com

Website: www.danahoi.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *